Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh. Đây là 1 trong những dự án hiếm hoi tại Khu Tên Lửa với diện tích rộng hơn 2 Ha, tọa lạc ngay trung tâm giao thương thuộc Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh. Mời bạn đọc xem qua bài viết sau của Hưng Thịnh để hiểu rõ hơn về dự án này.

Moonlight Centre Point là dự án như thế nào ?

Dự án Moonlight Centre Point được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển tại khu trung tâm thương mại Quận Bình Tân. Đây là dự án sẽ được xây dựng bởi đơn vị Công ty CP Hưng Thịnh Incons (thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh). Đồng thời, dự án này sẽ được động quyền phân phối bởi PropertyX (thành viên khác thuộc tập đoàn Hưng Thịnh).

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Dự án này chính là 1 trong 4 dự án căn hộ cao cấp thuộc chuỗi dự án Moonlight của chúng tôi. Điểm đặc trưng của dự án này chính là dòng căn hộ cao cấp cùng trang thiết bị nội thất hiện đại. Hệ thống quản lý của tòa nhà được chúng tôi ứng dụng công nghệ Smarthome, và cư dân của dự án đều có thể điều khiển tất cả thiết bị tại gia bằng điện thoại thông minh.

Đây được xem là làn gió mới của khu vực trung tâm Quận Bình Tân nói chung và khu vực Tên Lửa nói riêng. Bởi cư dân của dự án sẽ được trải nghiệm cuộc sống với chuẩn mực cao cấp và đầy đủ tiện nghi. Và điều này sẽ vô cùng thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ gia đình cho đến doanh nhân…

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point sẽ được xây dựng với tổng diện tích cụ thể là 1,9 Ha đất, phân bổ tổng cộng cho tổng 4 Block tòa nhà và 1 khu nhà thấp tầng (nhà phố 5 tầng). 4 Block tòa nhà bao gồm Block “BLUE MOON”, “VIOLET MOON”, “SILVER MOON”, “SILVER MOON”. Khu nhà thấp tầng của dự án (nhà phố 5 tầng) được chúng tôi gọi là “GOLDEN MOON”.

Với 4 Block tòa nhà chính của dự án sẽ được xây dựng 24 tầng với 1 tầng hầm thông giữa các Block. Tổng số căn hộ của cả dự án sẽ là 1,304 căn với 22 căn hộ là Shop thương mại. Các căn hộ sẽ được 4 phân theo loại với Căn hộ Studio, Căn hộ 1 (hoặc 1+) Phòng ngủ, Căn hộ 2 Phòng ngủ, và Căn hộ 3 Phòng ngủ.

Moonlight Centre Point Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh sẽ được khởi công vào Quý 3 năm 2021, và thời gian bàn giao lại là Quý 2 hoặc Quý 3 năm 2024. Khi bàn giao lại, chúng tôi sẽ trao lại hoàn thiện nội thất cơ bản cũng như các giấy tờ pháp lý. Quyền sở hữu pháp lý từ Sổ hồng là Vĩnh Viễn (đối với người Việt Nam), và 50 năm (đối với người nước ngoài).

Moonlight Centre Point có giá bán ưu đãi nhất 2022

Moonlight Centre Point giá căn hộ khi thanh toán 36 tháng

  • Giá căn hộ loại Phòng Studio (34 -36 m2): 1,95 – 2,3 tỷ/ 1 căn.
  • Giá căn hộ loại 1+ Phòng ngủ (52 – 59 m2): 3,1 – 3,8 tỷ/ 1 căn.
  • Giá căn hộ loại 2 Phòng ngủ (72 – 78 m2): 3,9 – 4,4 tỷ/ 1 căn.
  • Giá căn hộ loại 3 Phòng ngủ (83,45 m2): 4,9 – 5,7 tỷ/ 1 căn.

Moonlight Centre Point giá căn hộ khi thanh toán vượt 51%

  • Giá căn hộ loại Phòng Studio (34 -36 m2) thanh toán hơn 49%: 1,7 – 1,99 tỷ/ 1 căn (tiết kiệm 200 – 230 triệu).
  • Giá căn hộ loại 1+ Phòng ngủ (52 – 59 m2) thanh toán hơn 49%: 2,6 – 3,1 tỷ/ 1 căn (tiết kiệm 300 – 350 triệu).
  • Giá căn hộ loại 2 Phòng ngủ (72 – 78 m2) thanh toán hơn 49%: 3,5 – 3,9 tỷ/ 1 căn (tiết kiệm 380 – 400 triệu).
  • Giá căn hộ loại 3 Phòng ngủ (83,45 m2) thanh toán hơn 49%: 4,4 – 5,2 tỷ/ 1 căn (tiết kiệm 440 – 500 triệu).

Moonlight Centre Point các chính sách ưu đãi khi đầu tư căn hộ

⭐ Đặt cọc trước căn hộ : 100 triệu/ 1 căn.

⭐ Giá khởi điểm: 52 – 58 triệu/ 1 m2.

⭐ Hỗ trợ thanh toán căn hộ trước 36 tháng.

⭐ Hỗ trợ ký hợp đồng đợt 1 chỉ 15% số tiền.

⭐ Các đợt thanh toán sau cách nhau 30 ngày với số tiền 1 – 2%/ 1 đợt.

⭐ Lãi suất thanh toán mỗi năm: chỉ hơn 18%.

⭐ Hỗ trợ chiết khấu cho tất cả các khách hàng: 1%

⭐ Hỗ trợ chiết khấu cho các khách hàng cũ của Hưng Thịnh: +1%

⭐ Hỗ trợ chiết khấu thêm +5% cho các khách hàng thanh toán vượt.

⭐ Hỗ trợ chiết khấu đặc biệt theo chính sách lên đến 34%

Mọi chi tiết về chính sách cũng như báo giá cũng như cần tư vấn thêm về dự án, xin vui lòng liên hệ Hưng Thịnh qua số 0949 600 555 để được hỗ trợ.

Moonlight Centre Point qua những hình ảnh căn hộ mẫu

Chúng tôi gửi đến quý khách hàng những hình ảnh về căn hộ mẫu Moonlight Centre Point sang trọng, quý phái cho bạn tham khảo và có sự lựa chọn chính xác trước khi chọn mua.

MẪU 1

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

MẪU 2

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point có những tiện ích gì ?

Khi trở thành cư dân của dự án Moonlight Centre Point Hưng Thịnh, bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì tất cả các thiết bị vật dụng căn hộ cũng như quản lý tòa nhà sẽ được ứng dụng công nghệ Smarthome. Sự tiện nghi và hiện đại này dự tính sẽ còn mở rộng sang các địa điểm giải trí ngoại khu.

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Qua đó, khách hàng trước hết sẽ được trải nghiệm những tiện ích nội khu được Hưng Thịnh thiết kế ở khắp các Block tòa nhà. Các tiện ích này sẽ được phần bổ phần lớn ở tầng Trệt ở mỗi Block. Chúng cũng được phân bổ ở khu vực tầng 5 qua 2 phần giao của 4 Block, bao gồm (BLUE MOON và VIOLET MOON) và (SILVER MOON và EMERALD MOON).

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Cụ thể hơn thì khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống sinh hoạt và hoạt động thể thao. Đó là các sân chơi chung, khu tập thể thao đa năng, phong gym hiện đại, các shop house,… Chúng sẽ được phân bổ ở phần lớn 2 khu Tầng Trệt của BLUE MOON và VIOLET MOON.

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Kế đó chính là khu phức hợp giải trí cho nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn. Chính là các tiện ích cho gia đình và sinh hoạt cộng đồng tại tầng Trệt của EMERALD MOON. Tại đây, các cư dân của dự án sẽ được hỗ trợ các sân chơi cho trẻ em, các shop house, Phòng sinh hoạt cộng đồng diện tích lớn, sân tập thể thao ngoài trời,…

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Tại khu tiện ích tầng Trệt SILVER MOON, cư dân của dự án sẽ được tham quan hệ thống Landscape xanh mát được chăm sóc kỹ lưỡng. Song song đó chính là các shophouse sầm uất cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ đầy đủ. Đây dự tính chính là nơi có lượng người đến thăm nhiều nhất của dự án này.

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Riêng khu vực tầng 5 của các Block được xem là khu giải trí chính dự án Moonlight Centre Point Bình Tân. Bởi nơi đây sẽ được thiết kế 2 hồ bơi tràn kinh chuẩn đẳng cấp và an toàn, hệ thống phòng Gym cao cấp tích hợp vườn Yoga, khu công viên xanh Nhật Bản, khu shop house từ mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng, cùng 1 sân chơi trẻ em – Trường mầm non.

Hưng Thịnh chúng tôi sẽ còn phát triển những tiện ích tích hợp khác cho cư dân, nhờ vào hệ thống Smarthome đặc trưng của dự án và dự tính sẽ phát triển trong tương lai gần. Bên cạnh đó là sự tiện lợi ở các địa điểm ngoại khu xung quanh dự án đang chờ bạn khám phá.

Moonlight Centre Point có quy trình mở bán chuyên nghiệp

Quy trình mở bán căn hộ Moonlight Centre Point sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1: Khách hàng đặt chỗ căn hộ không vị trí

Khi đặt chỗ mua căn hộ không vị trí ở giai đoạn này, khách hàng sẽ phải thanh toán trước bằng cách chuyển khoản trực tiếp. Tài khoản để chuyển vào chính là tài khoản của Công ty PropertyX (thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh). Số tiền chuyển khoản cho việc đặt chỗ này sẽ theo chính sách tiêu chuẩn là 100 triệu/ căn.

Thông tin về số tài khoản chuyển khoản và cú pháp sẽ được cung cấp, sau khi khách hàng liên hệ Hưng Thịnh thông qua Hotline 0949600555. Khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nhận được 1 giấy biên bản “xác nhận đặt chỗ không vị trí”. Cùng 1 tin nhắn liên hệ thông báo rằng đã “đặt chỗ thành công” từ PropertyX.

Giai đoạn 2: Khách hàng đặt chỗ căn hộ có vị trí

Giai đoạn này sẽ được Hưng Thịnh chúng tôi phân ra thành 2 đối tượng khách hàng để áp dụng đặt chỗ. Các bước chi tiết của giai đoạn này cũng sẽ đề cập trong Moonlight Centre Point handbook.

✅ Với khách hàng mới: Hình thức đặt chỗ vẫn là chuyển khoản trực tiếp đến PropertyX (như giai đoạn 1).

✅ Với khách hàng đã đặt chỗ: Khách hàng sẽ được ưu tiên chọn căn hoặc yêu cầu ráp nhiều căn tùy ý theo nhu cầu.

Khi thành công đặt chỗ ở giai đoạn này, khách hàng cũng sẽ nhận được tin nhắn thông qua hệ thống PropertyX cùng với đó là 1 giấy biên bản “xác nhận đặt chỗ có vị trí”. Tuy nhiên ở giai đoạn này, khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho chúng tôi. Điều này sẽ hỗ trợ việc tiến hành lập biên bản giữ cho chính thức trong tương lai.

Giai đoạn 3: Khách hàng đặt chỗ sẽ chuyển tiền cọc

Với giai đoạn này, Hưng Thịnh sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin pháp lý về việc Moonlight Centre Point mở bán. Bao gồm các bảng giá căn hộ, các hình thức thanh toán, chính sách hỗ trợ bán hàng, các vật liệu bàn giao, mẫu ký hợp đồng, các giấy tờ pháp lý hợp lệ,…

Sau khi xem xét những giấy tờ pháp lý mà chúng tôi cung cấp về dự án, các khách hàng sẽ quyết định việc chuyển cọc. Hình thức chuyển cọc này sẽ diễn ra sau 3 đến 5 ngày kể từ khi khách hàng đặt chỗ thành công. Khi chuyển cọc, khách hàng cũng sẽ ký hợp đồng và phải chuyển đủ số tiền theo chính cách thanh toán đợt 1.

Khi đã nhận cọc thành công thì hệ thống PropertyX chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn xác nhận. Kèm theo đó chính là biên bản giấy “xác nhận đặt cọc căn hộ thành công”. Khách hàng sau này sẽ sử dụng loại giấy tờ biên bản giấy này để đối chiếu nhằm hoàn tất việc mua căn hộ.

Nếu khách hàng quyết định không mua căn hộ đã dự tính thì sẽ xác nhận không chuyển cọc. Số tiền khách hàng đã đặt chỗ trước đó cũng sẽ được chúng tôi trao trả lại 100%. Thời gian để chúng tôi thực hiện việc hoàn trả lại sẽ diễn ra trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc.

Moonlight Centre Point có vị trí địa lý thuận lợi không ?

Dự án Moonlight Centre Point Bình Tân được xây dựng trên tuyến đường giao thương Tên lửa. Đây chính là tuyến đường huyết mạch khi liên hệ với nhiều địa điểm lớn trong khu vực. Bên cạnh đó là những địa điểm liền kề tiện lợi cho việc di chuyển. Địa điểm tổng thể MOONLIGHT CENTRE POINT, Tên Lửa, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Xét về sự tiện lợi thì vị trí xây dựng sẽ giáp với 4 khu sầm uất nhất Bình Tân. Về phía bắc, dự án sẽ giáp khu dân cư Tên Lửa. Về phía nam, dự án giáp với UBND và chi cục thuế Bình Tân. Về phía Đông, chính là liền kề trung tâm thương mại AEON Mall. Và phía Tây, là khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la.

Moonlight Centre Point Bình Tân giá bán căn hộ chung cư từ CDT

Việc lựa chọn tuyến đường Tên Lửa làm nơi xây dựng dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point, chính là sự liên kết của nó đối với những tuyến đường huyết mạnh khác trong thành phố. Với việc Tên Lửa trải dài hơn 40km đường đi, cư dân của dự án chỉ mất khoảng 5 phút để đến Bến xe miền Tây (đi qua Kinh Dương Vương), 10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất (đi qua Lũy Bán Bích – Cộng hòa), 15 phút để đến với quận 1, quận 3 của trung tâm thành phố (đi qua 3 tháng 2, Võ Văn Kiệt).

Chưa hết, khi ở căn hộ của dự án này thì bạn cũng sẽ được tiếp cận nhiều địa điểm giải trí. Đa phần là những tụ điểm hàng đầu Bình Tân nói riêng và phía Tây Hồ Chí Minh nói chung. Có thể kể đến là các nhà hàng ẩm thực, các khu cafe – quán bar – trà sữa, khu karaoke,…

Trên đây chính là tổng quan về dự án Moonlight Centre Point của tập đoàn Hưng Thịnh. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thêm về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống CSKH hoặc số Hotline để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

0938169445

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật