Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn

Richmond Quy Nhơn là dự án khu biệt thự và nhà phố cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh. Đây là 1 trong những dự án quy mô lớn hiếm hoi được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp tại TP Quy Nhơn. Mọi thông tin tổng quan về dự án này sẽ được chúng tôi tổng hợp trong phần sau của bài viết.

Richmond Quy Nhơn là dự án như thế nào ?

Dự án Richmond Quy Nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và xây dựng tại thành phố biển Quy Nhơn. Dự án này được thi công bởi đơn vị Công ty CP Hưng Thịnh Incons (thành viên tập đoàn Hưng Thịnh). Đơn vị phối hợp và tư vấn thiết kế chính là Công ty CP Pháp – Archipel. Và được độc quyền phân phối bởi Property (thành viên của Hưng Thịnh Land).

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Đây chính là dự án thứ 2 sau thành công của Richmond Bình Thạnh được xây dựng ở Hồ Chí Minh. Với loại hình xây dựng chính là khu phức hợp với các nhà phố liền kề, các biệt thự song lập, các Shop thương mại và nhiều căn hộ để ở. Khu phức hợp này từng có tên gọi cũ là LA Residences Quy Nhơn, tọa lạc ở đường Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, Tiên Sa.

Diện tích xây dựng tông thể là 8,9 Ha đất phân bổ cho các khu phức hợp đã đề cập. Theo đó, dự án này sẽ được xây với tổng số hơn 135 căn, chủ yếu là thể loại Nhà liên kết thương mại và Biệt thự song lập. Với mỗi loại như thế sẽ được xây dựng với các kết cấu khác nhau.

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Với các Nhà liên kết thương mại, chúng sẽ được xây thành 123 căn cùng với 5 khu phân loại riêng biệt (bao gồm khu F, K, L, M, P). Số tầng xây dựng là 4 tầng với diện tích đất xây là 81 – 218 m2/ 1 lô đất. Qua đó, tổng diện tích sàn xây dựng sẽ là 274 – 302 m2/ 1 căn.

Với các Biệt thự song lập, chúng sẽ được xây dựng thành 12 căn tất cả với số hiệu phân khu riêng biệt là E. Số tầng xây dựng cao nhất là 3 tầng với diện tích đất xây là 190 – 288 m2/ 1 lô đất. Qua đó, tổng diện tích của sàn xây dựng sẽ là 289 – 336 m2/ 1 căn.

Dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh này được khởi công là từ Quý 4 năm 2021 và sẽ hoàn thành vào Quý 4 năm 2022. Khi bàn giao lại chúng tôi sẽ trao trả lại căn hộ hoàn thiện mặt ngoài. Bên cạnh đó là các giấy tờ pháp lý như Sổ hồng, với thời hạn sở hữu của Sổ hồng là 50 năm (dành cho người Việt Nam), và 50 năm (dành cho người nước ngoài).

Richmond Quy Nhơn có giá bán ưu đãi nhất 2022

Richmond Quy Nhơn giá căn hộ theo phân khu

Các thông số chi tiết về giá bán căn hộ sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết trong Richmond Quy Nhơn landbook. Về cơ bản thì việc mua bán căn hộ sẽ bao gồm 3 hình thức bán như sau:

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

  • Giá bán phân khu nhà phố loại hơn 81 m2 (4,5 x 18): từ 9 tỷ/ 1 căn.
  • Giá bán phân khu nhà phố loại hơn 90 – 95 m2 (4,5 x 21 và 4,5 x 20): từ 12 – 15 tỷ/ 1 căn.
  • Giá bán phân khu biệt thự song lập 190 m2 (10 x 18): từ 15 tỷ/ 1 căn.

Richmond Quy Nhơn các chính sách ưu đãi khi đầu tư mua căn hộ

⭐ Hỗ trợ thanh toán theo đợt với đợt 1 là 15% giá trị căn hộ.

⭐ Các đợt thanh toán sau sẽ cách nhau từ 45 – 60 ngày với mức 3%/ 1 đợt.

⭐ Chiết khấu tất cả khách hàng mua 1 căn: 1%.

⭐ Chiết khấu khách hàng mua 1 căn thanh toán hơn 48%: +0,5%.

2 chiết khấu trên này chỉ áp dụng cho khách hoàn thành hợp đồng đến hết ngày 31/12/2021.

⭐ Chiết khấu tất cả khách hàng mua 2 căn trở lên: 2%.

⭐ Chiết khấu khách hàng mua hơn 2 căn thanh toán hơn 48%: +0,5%.

⭐ Chiết khấu khách hàng thanh toán vượt tiến độ: 18%/ 1 năm/ số ngày vượt (tối đa 66%).

Mọi thắc mắc hoặc cần báo giá chi tiết về Richmond Quy Nhơn, xin vui lòng liên hệ Hưng Thịnh qua số 0949 600 555 để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm.

Richmond Quy Nhơn có quy mô dự án thế nào ?

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh
Phát triển dự án Hưng Thịnh Land
Vị trí dự án Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Tên thương mại RICHMOND QUY NHƠN
Đơn vị xây dựng Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (thành viên Hưng Thịnh Corp)
Ngân hàng bảo lãnh Tiền Phong Bank, Vietbank, Sacombank
Độc quyền phân phối PropertyX (thành viên Hưng Thịnh Land)
Tổng diện tích 8,3 ha
Mật độ xây dựng 40%
Loại hình Nhà liên kế thương mại: 123 căn
+ Số tầng cao: 4 tầng
+ Phân khu: F – K – L – M – P
+ Diện tích đất: 81 – 217.9 m2/Lô
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 274.4 – 302.8 m2/Căn.
Biệt Thự Song Lập: 12 căn
+ Số tầng cao: 3 tầng
+ Phân khu: E
+ Diện tích đất: 190 – 287.8 m2/lô
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 288.8 – 335.8 m2/Căn.
Tiện ích Sân tennis 2 Clubhouse, Sân thể thao đa năng, Hồ cảnh quan, Nhà sinh hoạt cộng đồng, Trường mẫu giáo,..
Thời điểm khởi công Quý 4/2021
Thời điểm bàn giao Quý 4/2022
Bàn giao Hoàn thiện mặt ngoài
Pháp lý Sổ Hồng (Người Việt Nam – Lâu Dài), (Người Nước Ngoài – 50 Năm)

Richmond Quy Nhơn qua hình ảnh căn hộ mẫu đẹp mắt

Sau đây PhongKinhDoanhHungThinh sẽ mang đến cho các bạn tham quan hình ảnh căn hộ mẫu tại các block đang mở bán. Nếu muốn xem trực tiếp vui lòng gọi ngay cho chúng tôi.

richmond quy nhon4

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn có mặt bằng như thế nào ?

Để giúp bạn hình dung tốt hơn về mặt bằng của khu đất nền này thì bạn hãy tìm hiểu qua những hình ảnh bản vẽ chúng tôi đưa lên website như sau.

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn có những tiện ích gì ?

Khi trở thành 1 phần của dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống với tự thịnh vượng bậc nhất nhì tại Bình Định. Bởi nơi đây đã được nhắm đến từ lâu với tâm điểm chính là khu đô thị thương mại hiện đại bậc nhất Quy Nhơn.

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Do đó với khu phức hợp này, cuộc sống của khách hàng nơi này đã đủ đầy nay lại còn tiện nghi hơn và đẳng cấp hơn. Điều này phần lớn đến từ tiện ích trong sinh hoạt của vùng nội khu. Và một phần đến từ sự đa dạng địa điểm du lịch mà thành phô biển này mang lại.

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án được Hưng Thịnh đầu tư và tích hợp hàng loạt loại hình dịch vụ độc nhất khu vực. Đó chính là chuỗi nhà hàng Á – Âu cao cấp, Richmond quy nhơn cafeland, hệ thống các phòng Gym, Spa và trung tâm sức khỏe, Siêu thị – Shopping Mall,…

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Bên cạnh đó chính là việc ứng dụng công nghệ Smarthome từ thương hiệu Schneider ở các căn hộ. Từ đó cư dân của khu phức hợp này sẽ được sống 1 cách chủ động và tiện lợi hơn. Vì giờ đây họ sẽ điều khiến phần lớn các thiết bị tại gia thông qua việc điều khiển từ xa.

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Song song với đời sống được nâng tầm, khu dân cư Richmond Quy Nhơn sẽ có vị trí nhà ở nằm trong khu vực giao thông thuận tiện. Bao gồm các khu địa điểm ăn uống hoặc du lịch nổi tiếng của thành phố biển. Trải dài ra khắp cả 4 tuyến đường giao thông từ đường sắt, đường bay, đường thủy và đường bộ.

Richmond Quy Nhơn có quy trình mở bán chuyên nghiệp

Quy trình mở bán căn hộ Richmond Quy Nhơn sẽ bao gồm việc đặt chỗ trước và thanh toán các đợt theo kỳ hạn. Quy trình này được áp dụng như hình thức lịch thanh toán chính thức kể từ ngày 21 tháng 11 năm 2021.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 1

Khách hàng sẽ phải chi trả 30% tỷ lệ thanh toán (30% tỷ lệ lũy tiến) sau khi ký hợp đồng đặt cọc. Hình thức hỗ trợ thanh toán là chuyển khoản thông qua số tài khoản của PropertyX (thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh). Thông tin chi tiết về việc chuyển khoản sẽ được đề cập sau khi khách hàng liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 2

Thời gian cách nhau 1,5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 6%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 2 là 36%.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 3

Thời gian cách nhau 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 6%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 3 là 42%.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 4

Thời gian cách nhau 4,5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 6%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 4 là 36%.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 5

Thời gian cách nhau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 6%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 5 là 54%.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 6

Thời gian cách nhau 7,5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 6%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 6 là 60%.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 7

Thời gian cách nhau 9 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc với tỷ lệ thanh toán là 6%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 7 là 66%.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 8

Khách hàng sẽ nhận được thông báo đủ tiêu chuẩn ký hợp đồng mua bán với tỷ lệ thanh toán là 16%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 8 là 82%. Thời gian cách nhau dự kiến sẽ là 11 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 9

Khách hàng sẽ nhận được thông báo đủ tiêu chuẩn để bàn giao nhà ở với tỷ lệ thanh toán là 16%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 9 là 98%. Thời gian cách nhau dự kiến sẽ là 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng đặt cọc.

✅ Kỳ hạn thanh toán đợt 10

Khách hàng sẽ nhận được thông báo bàn giao căn hộ với “Giấy chứng nhận sở hữu nhà ở”. Tỷ lệ thanh toán ở đợt cuối cùng này là 2%. Hình thức thanh toán vẫn là chuyển khoản cho PropertyX với tỷ lệ lũy tiến của đợt 10 là hoàn thành 100% giá trị căn hộ.

Richmond Quy Nhơn có vị trí địa lý thuận lợi không ?

Richmond Quy Nhơn được xây dựng trên tuyến đường Chế Lan Viên của thành phố. Địa thế của dự án được đánh giá là vô cùng đáng sống với sự giao thoa nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực. Do đó khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng trong thành phố với thời gian và quãng đường rất ngắn.

Richmond Quy Nhơn giá bán căn hộ, nhà phố biệt thự ưu đãi

Có thể kể đến việc dễ dàng tiếp cận các khu trọng điểm khoa học và giáo dục ở tầm quốc tế. Đó chính là các khu như Công viên sáng tạo TMA, ICISE Quy Nhơn, Đại học Quy Nhơn, Bệnh viện Da liễu Quy Nhơn, KDT Hồ Phú Hòa, Quy Nhon MELODY, Quảng trường biển,…

Chưa kể đó là những khu độ thị hoặc khu du lịch liên đới vô cùng phổ biến như Khu Du Lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, KDL Núi Bà Hóa, Thắng cảnh biển Quy Nhơn,… Tất cả đều đang chờ những khách hàng của Hưng Thịnh đến khám phá và tận hưởng.

Richmond Quy Nhơn có nên mua không ?

Câu hỏi về việc “Căn hộ Richmond Quy Nhơn có nên mua không” được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ những yếu tố then chốt của dự án để giúp khách hàng đưa ra quyết định.

🔥 Quy Nhơn là khu bất động sản tiềm năng.

Có thể thấy từ năm 2018 thì giá đất thành phố này dần tăng lên theo thời gian. Vì đời sống người dân nơi đây đã tăng trưởng rõ rệt trong 10 năm qua. Kéo theo rất nhiều nhà đầu tư địa ốc xem đây là vùng đất màu mỡ để họ thực hiện mua bán Bất động sản.

🔥 Quy Nhơn là 1 thiên đường về du lịch biển.

Nổi tiếng là 1 trong 3 khu du lịch biển hàng đầu ở Khu vực miền Trung đổ về Hồ Chí Minh. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh để khách hàng thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi. Đồng thời đây cũng chính là loại hình dịch vụ mang lại nhiều lợi nhuận nhất thành phố.

🔥 Quy Nhơn sẽ sớm đồng bộ và hiện đại hóa hệ thống hạ tầng giao thông.

Được biết nhà nước sẽ sớm quy hoạch và đồng bộ các tuyến hạ tầng giao thông của thành phố. Nhằm phục cho việc du lịch và tiện lợi hơn cho việc giao thương kinh tế với các vùng lân cận. Do đó việc sở hữu sớm 1 căn hộ để khám phá 1 thành phố quy mô là điều rất cần thiết.

🔥 Quy Nhơn sẽ rất phù hợp cho cuộc sống và công việc kinh doanh.

Vì là vùng đất được xem là khu du lịch nghỉ dưỡng nên Quy Nhơn rất đầy đủ tiện nghi và đáng sống. Điều này rất phù hợp đối với đối tượng gia đình hoặc đối tượng kinh doanh.

Trên đây chính là tổng quan về dự án Richmond Quy Nhơn của tập đoàn Hưng Thịnh. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ qua hệ thống CSKH hoặc số Hotline để được tư vấn miễn phí.

0938169445

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật